Triệt lông vĩnh viễn Diode Laser có lợi ích gì?

Hiện nay, triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser cực kỳ được lòng các chị em, được các spa lớn, spa nhỏ giới thiệu rầm rộ. Vì Diode Laser được đánh giá cả về độ an toàn và mang lại cực kỳ nhiều lợi ích. Lợi ích đó là gì cùng hãy Delia Beauty tìm hiểu.

 

1.Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser là gì?

Triệt lông vĩnh viễn công nghệ Diode Laser là phương pháp triệt bán nhiệt lạnh để xử lý tận gốc vùng nang lông cần loại bỏ.

triệt lông vĩnh viên Diode Laser.3

 Cách thức hoạt động của công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser

Triệt lông vĩnh viễn công nghệ Diode Laser sẽ phát ra chùm tia ánh sáng mạnh và các sắc tố trong nang lông sẽ hấp thu. Các nang lông có sắc tố đậm màu thì càng phát huy tốt hiệu quả. Các xung laser làm bay hơi các sắc tố, giảm tổn thương vùng da xung quanh. Các nang lông sẽ suy yếu, không còn khả năng mọc ra các sợi lông mới. 

 Hiệu quả của triệt lông vĩnh viễn Diode Laser

Diode Laser có hiệu quả triệt lông vĩnh viễn từ 80-99% tùy cơ địa của mỗi người. Sau khi thực hiện hết một liệu trình triệt lông Diode Laser lông của bạn có thể sẽ không còn mọc lại. Nếu trường hợp mọc lại thì sợi lông này rất mảnh và yếu, không nhìn thấy rõ.

2. Những lợi ích khi triệt lông vĩnh viễn Diode Laser

Là công nghệ triệt lông  hàng đầu hiện nay, Diode Laser mang đến cho người dùng một loạt lợi ích.

 Hiệu quả sạch lông đến 99%

Triệt lông Diode Laser có thể giúp bạn loại bỏ đến 99% kể cả các sợi lông cứng đầu ở vùng bikini, chân, tay,…

Tỉ lệ lông mọc trở lại sau khi sử dụng công nghệ này chỉ có 0.1% nếu có mọc thì là các sợi lông tơ rất mỏng, khó nhìn bằng mắt thường.

 An toàn, phù hợp với tất cả nền da của mọi người.

Công nghệ triệt lông Diode Laser sử dụng ánh sáng sinh học, loại bỏ “vi-ô-lông” tận gốc. Tia sóng laser của Diode Laser đã được FDA chứng nhận là an toàn, phù hợp với tất cả nền da của mọi người.

 Không có tác dụng phụ

 Cơ chế ánh sáng của Diode Laser sẽ chỉ tiêu triệt nguồn dinh dưỡng để nuôi nang lông tại vùng triệt, vì vậy khi sử dụng công nghệ  Diode Laser bạn có thể hoàn toàn an tâm không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

 Làm sáng da, mờ thâm, mịn màng

Sau khi loại bỏ hết “ vi-ô- lông” làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng. Cơ chế tăng sinh collagen và elastin của công nghệ cũng được phát huy nhằm mang đến cho bạn làn da sáng mịn, trắng hồng hơn trông thấy.

 Hạn chế tình trạng viêm nang lông

Thực chất, viêm nang lông là những sợi lông mọc ngược, cuộn tròn không vươn ra khỏi nang lông mà phát triển bên trong da. Trong quá trình triệt lông vĩnh viễn bằng Diode Laser không chỉ lấy hết các sợi lông mà còn lấy đi các tế bào chết từ đó giúp bạn ngăn ngừa hạn chế tình trạng viêm nang lông đáng kể.

 Giảm mùi cơ thể

Triệt lông giúp giảm khả năng tích tụ vi khuẩn gây mùi vì vậy mùi hôi sẽ giảm đi đặc biệt ở các vùng kín như bikini, nách.

 Không đau rát

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser đã khắc phục được yếu điểm của công nghệ triệt lông cũ. Không gây đau, bỏng rát trong quá trình điều trị. 

 Thời gian triệt ngắn

Thời gian triệt công nghệ Diode Laser tùy từng vùng triệt kéo dài khoảng 20-30 phút. Thời gian cả liệu trình 6-8 buổi là bạn hoàn toàn tự tin nói không với “ vi- ô- lông”

 Tự tin mặc trang phục yêu thích

 Sau khi loại bỏ được đám lông đáng ghét thì bạn có thể hoàn toàn tự tin diện những trang mình yêu thích. Những trang phục sexy, bộ đồ ngắn không làm khó được bạn.

triệt lông vĩnh viên Diode Laser.2

3. Lưu ý khi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser

– Trước khi thực hiện triệt, không nên tự cạo, wax gây tổn thương vùng da

– Không thực hiện triệt khi đang mang thai

– Sau khi triệt kiêng nước trong 2 tiếng đầu

– Không sử dụng hóa, mỹ phẩm sau 2 ngày triệt

– Không sử dụng vitamin E, collagen khi đang trong liệu trình triệt

 

4. Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser tại Delia Beauty

Khi lựa chọn triệt lông Diode Laser tại Delia Beauty, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn và đưa ra liệu trình phù hợp tình trạng lông của mình.

Ngoài trải nghiệm công nghệ triệt lông Diode Laser hiện đại, bạn sẽ được trải nghiệm không gian riêng tư, thoải mái, sạch sẽ, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt sẽ được ký giấy Cam Kết đảm bảo hiệu quả.

triệt lông vĩnh viên Diode Laser 1

Triệt lông vĩnh viễn Diode Laser đang ngày càng được các chị em quan tâm với cực kỳ nhiều lợi ích. Hãy bỏ đi các phương pháp triệt truyền thống như cao, wax,… lựa chọn triệt lông Diode Laser để mang lại hiệu quả triệt lông tận gốc tốt nhất!

Có thể bạn quan tâm:

NHỮNG THỰC PHẨM TỐT CHO DA BẠN NÊN BỔ SUNG NGAY.

CÁCH CHỮA TRỊ MỤN VIÊM HIỆU QUẢ TẠI NHÀ. – Delia Beauty

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn 24/7