Trị nám da tàn nhang bằng quả gấc, thực hiện ngay tại nhà !

Gấc là một loại quả rất quen thuộc và giàu chất dinh dưỡng, ngoài tác dụng cung cấp chất dinh dưỡng trong các bữa ăn thì quả gấc còn có tác dụng trị nám da, trị tàn nhang bằng thiên nhiên hiệu quả.

Nám da tàn nhang xuất hiện do thay đổi sắc tố da, nội tiết trong cơ thể, xuất hiện khi mang thai hay do chế độ ăn uống và bị ánh nắng trực tiếp gây ra. Để có được một cách trị nám tàn nhang hiệu quả nhất bạn cần tìm hiểu rõ tình trạng nám da tàn nhang của mình. Khi bạn chữa trị bệnh nào cũng vậy phương pháp từ thiên nhiên rất hiệu quả và an toàn, trị nám da tàn nhang từ dầu gấc là một trong những phương pháp như thế.

Thành phần trong quả gấc rất giàu Vitamin A, beta – caroten và các khoáng chất, axit amin rất tốt cho mắt và chăm sóc da hiệu quả. Trị nám da tàn nhang bằng dầu gấc đã được các chị em phụ nữ Việt xa xưa ưa chuộng sử dụng vì tính hiệu quả, dễ làm và an toàn của nó.

Cách trị nám da tàn nhang bằng gấc:

Hạt gấc:

– Phương pháp này chỉ sử dụng hạt gấc nên bạn có thể áp dụng khi thực hiện các món ăn liên quan đến gấc và chỉ lấy phần hạt gấc đã chín tách lấy lớp màng bọc bên ngoài và ăn. Nếu như khó ăn bạn có thể chấm thêm chút đường cho vị dễ ăn. Vì là số lượng hạt gấc ít nên bạn cần chăm chỉ và kiên trì với với phương pháp này trong vòng 2 tháng và mỗi tuần nên ăn khoảng 2 – 3 lần nếu hợp khẩu vị bạn có thể tăng lên 3 -4 lần/ tuần.

Tinh dầu gấc:

– Với tinh dầu gấc cũng vô cùng đơn giản bạn chỉ cần tìm mua tinh dầu gấc nguyên chất tại địa chỉ có uy tín. Vào buổi tối bạn rửa mặt sạch bằng nước ấm để lỗ chân lông, nang da nở to ra, sau đó bạn bôi tinh dầu gấc lên mặt hoặc vùng nám da, tàn nhang massage nhẹ nhàng để các chất thẩm thấu vào da trị nám da tàn nhang hiệu quả nhất. Khoảng 15 phút bạn rửa mặt bằng nước sạch, duy trì áp dụng trong vòng 2 tháng.

Ngoài là một trong những cáchtrị nám da mặttrị tàn nhang thì dầu gấc rất tốt cho da, chăm sóc da bạn mịn màng hơn, trắng khỏe hơn, vì vậy cách chữa nám da tàn nhang bằng dầu gấc còn có tác dụng nhân đôi. Hãy thay thế những mỹ phẩm hàng ngày bằng các nguyên liệu thiên nhiên để làn da bạn thực sự khỏe mạnh và rạng ngời hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn 24/7