TÂN TRANG “CÔ BÉ” – CÓ NÊN HAY KHÔNG?

TÂN TRANG “CÔ BÉ” – CÓ NÊN HAY KHÔNG?

Lão hóa, sinh đẻ, thậm chí là do cơ địa,… có muôn vàn lí do ảnh hưởng đến vùng kín của phái đẹp. Đi cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, việc tân trang vùng kín được ra đời như một giải pháp cần thiết để chị em lấy lại tự tin, trở nên quyến rũ hơn, cải thiện đời sống tình dục và gia tăng tình cảm gia đình đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống.

tân trang cô bé 4
tân trang cô bé 4

Phương pháp tân trang cô bé tại Delia Beauty Center là gì?

Thẩm mỹ vùng kín là dịch vụ chăm sóc, tân trang cô bé nhằm cải thiện tình trạng thâm đen, lão hóa, giãn rộng, không còn sự đàn hồi và có giãn tự nhiên. Mục đích của dịch vụ thẩm mỹ vùng kín là để khôi phục sự nguyên vẹn của vùng kín như thuở ban đầu, đảm bảo sức khỏe vùng kín, cải thiện chất lượng đời sống vợ chồng. 

Những nguyên nhân khiến “cô bé” xuống cấp

Theo cơ chế thông thường, sau nhiều lần sinh nở, tầng sinh môn và âm đạo rộng ra, giảm khả năng đàn hồi khiến chị em ít cảm giác khi gần chồng, còn các quý ông thường có cảm giác hụt hẫng. Qua quá trình sinh đẻ tự nhiên, cơ vòng ống âm đạo bị đứt, rách qua các lần sinh nên không co thắt một cách bình thường để ôm siết lấy dương vật. Tình trạng giảm khoái cảm tình dục gây lo lắng cho chị em, không ít người bị stress, ngại gần chồng, hạnh phúc gia đình bị đe dọa.

Phái đẹp tân trang cô bé có nên hay không?

Giúp chị em tự tin hơn trong chuyện phòng the: Tiến hành thẩm mỹ vùng, kín tân trang lại cô bé, thu hẹp âm đạo trẻ hóa vùng kín khiến chị em tự tin hơn trước bạn đời và lấy lại được khoái cảm tình dục do các cơ trong âm đạo được LÀM MỚI trở lại, nâng cao chất lượng đời sống vợ chồng. 

Hạn chế các bệnh viêm nhiễm phụ khoa: Việc thẩm mỹ vùng kín thu hẹp âm đạo giúp chị em phụ nữ tránh được sự tấn công của các loại vi khuẩn có hại, hạn chế các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Tái tạo âm đạo mới cho phụ nữ: Sau khi sinh nở, âm đạo phụ nữ dễ bị nhăn nheo, lão hóa do giảm đi khả năng đàn hồi vốn có. Do đó, việc tiến hành thẩm mỹ, thu hẹp âm đạo sẽ giúp tạo hình lại âm đạo tốt hơn. 

Lời khuyên cho các chị em

Trong xã hội hiện đại ngày nay thì vấn đề làm đẹp và thẩm mỹ vùng kín đã trở thành nhu cầu tất yếu chính đáng của phụ nữ, việc này luôn được phái mạnh đề cao và ủng hộ. Do đó, chị em hãy dành thời gian chăm sóc bản thân và quan tâm đến sức khỏe, chất lượng đời sống tình dục của mình nhiều hơn. Việc có nên thẩm mỹ vùng kín không đã được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu và mong muốn có thể biến hóa cô bé, thu nhỏ âm đạo, tìm lại cảm giác ban đầu khi quan hệ tình dục. Vì vậy, việc trẻ hóa vùng kín, làm hồng và se khít âm đạo là nhu cầu chính đáng của phía đẹp giúp chị em tự tin hơn trong vấn đề tình dục. 

Những lưu ý sau khi trẻ hóa cô bé tại Delia Beauty Center

Sau khi thực hiện thu nhỏ tầng sinh môn, 7 ngày sau bác sĩ sẽ cắt chỉ và bạn sẽ tự chăm sóc tại nhà. Sau 6 tuần và đến 3 tháng sau phẫu thuật các chức năng của tầng sinh môn gần như được bình phục hoàn toàn và có thể quan hệ tình dục trở lại bình thường. 

Lời khuyên cho những phụ nữ sau trẻ hóa để kết quả trẻ hóa cô bé được hoàn hảo nhất:

  • Giữ vùng kín sạch sẽ, nhất là vết khâu cần được vệ sinh bằng nước muối sinh lý và betadine mỗi ngày.
  • Mặc quần lót rộng rãi, chất liệu thông thoáng.
  • Không nên mặc quần áo bó sát.
  • Tránh hoạt động mạnh trong 1-2 tuần đầu.
  • Uống thuốc kháng sinh và chống viêm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. 
  • Kiêng quan hệ tình dục trong ít nhất 1 tháng đầu.
  • Kiểm tra theo lịch hẹn với bác sĩ.

Vừa xong là chia sẻ của Delia Beauty Center về phương pháp trẻ hóa tân trang cô bé – làm nóng cuộc yêu. Hy vọng qua bài viết này, chị em có thể tìm được đáp án và câu trả lời thỏa đáng cho vấn đề của mình để có được sự lựa chọn hoàn hảo, duy trì sức khỏe tình dục, sự quyến rũ chốn phòng the, bảo vệ hôn nhân và hạnh phúc gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn 24/7