Sau khi sinh bao lâu có thể triệt lông?

Có rất nhiều khách hàng đang trong thời gian thai kỳ hỏi Delia Beauty rằng: “ Em đang có bầu, mọi người khuyên không nên triệt lông trong thời gian này. Vậy thì sau khi sinh bao lâu thì em có thể thực hiện liệu trình triệt lông ạ?” Đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều người chuẩn bị và đã bước vào thời kỳ bỉm sữa. Bài viết của Delia Beauty dưới đây sẽ giúp mọi người trả lời cho câu hỏi này.

triệt lông

1. Lông mọc nhiều và cứng hơn trong thời kỳ mang thai và sau sinh.

Lông rậm rạp và cứng hơn là hiện tượng thường gặp ở nhiều phụ nữ khi mang thai và sau khi sinh, nguyên nhân do trong giai đoạn này cơ thể người phụ nữ có sự thay đổi đáng kể về nội tiết tố. Đặc biệt trong 3 tháng đầu của thai kỳ, hoocmon nam tính trong cơ thể mẹ bầu tăng mạnh. Nếu mẹ bầu mang thai bé trai thì sẽ mọc nhiều lông và tóc hơn.

Một số chị em có suy nghĩ, qua giai đoạn này, khi nội tiết tố ổn định lại thì lông lá sẽ tự khắc rụng đi, tuy nhiên trường hợp này không nhiều, đa số chị em cần có sự can thiệp của công nghệ cao nếu muốn xua đuổi những “vi-ô-lông” không mong muốn.

triệt lông 2

2. Sau khi sinh bao lâu có thể triệt lông.

Sau sinh, cơ thể sản phụ rất nhạy cảm. Chính vì thế nên mới cần giai đoạn ở cữ. Khoảng sau khi sinh 5 tháng là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu dịch vụ triệt lông vì khi đó nội tiết đã ổn định trở lại. Mặc dù triệt lông trong giai đoạn này không ảnh hưởng đến chất lượng sữa cho con bú, tuy nhiên vì làn da các bà mẹ sau khi sinh tương đối nhạy cảm hơn bình thường, nên bạn cần lựa chọn công nghệ an toàn để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra như: bỏng rát, đau đớn…

3. Triệt lông công nghệ Diode Laser tại Delia Beauty.

Hiện nay, công nghệ triệt lông Diode Laser được nhiều chuyên gia khuyên dùng kể cả với các phụ nữ sau sinh. Đây là công nghệ Diode Laser an toàn, hiệu quả đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận. 

Đặc điểm công nghệ này là sử dụng dải sáng từ 808 đến 810nm, hiệu suất ổn định với một bước ánh sáng duy nhất dễ dàng làm suy yếu và loại bỏ các vùng lông trong khoảng từ 10 – 30 phút/lần. Với đầu triệt lạnh -10 độ C, công nghệ này giảm thiểu các tình trạng nóng rát, châm chích khi triệt kể cả vùng nhạy cảm. 

 

Bài viết trên, Delia Beauty đã giải đáp các thắc mắc của nhiều mẹ bầu và mẹ bỉm sữa: “Sau khi sinh bao lâu mới có thể triệt lông?”. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào về dịch vụ triệt lông thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Delia Beauty để được giải đáp sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Triệt lông Laser có đau không?

Triệt lông lưng- lấy lại tấm lưng nõn nà, trắng sáng

5 cách triệt lông tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn 24/7