Chia sẻ những tác dụng của hoa oải hương với làn da và sức khỏe !

Chia sẻ những tác dụng của hoa oải hương với làn da và sức khỏe !

 

Những công dụng tuyệt vời của dầu hoa oải hương

Bạn đã từng nghe qua cách làm mịn da bằng dầu hoa oải hương chưa?

Làm dịu và trẻ hóa làn da

Dầu hoa oải hương có khả năng giúp da dịu lại. Do vậy, bạn có thể thêm loại dầu này vào các sản phẩm kem dưỡng da của mình. Đây được xem là cách làm mịn da và giúp da trẻ hóa hiệu quả. Bên cạnh đó, dầu hoa oải hương cũng có tính năng sát trùng, và được sử dụng để sơ cứu vết thương.

Giảm đau đầu khi bạn căng thẳng

Khi bạn bị đau đầu do căng thẳng, hãy xoa dầu oải hương lên thái dương và xoa đều theo chuyển động ngược chiều kim đồng hồ. Nếu bạn cần thư giãn thêm, hãy thử hòa tan dầu vào nước bồn tắm để ngâm mình trước khi đi ngủ.

Có thể trở thành xịt dưỡng da “thần thánh”

Bạn có thể chọn dầu hoa oải hương để sử dụng như một loại toner nhẹ cho da và đây cũng là một cách làm mịn da. Hãy cho một lượng dầu vào một chiếc bình xịt nhỏ và xịt đều lên da mặt trong quá trình dưỡng da.

Ngâm chân

Dầu hoa oải hương được xem là sản phẩm “cứu cánh” cho đôi chân mệt mỏi sau ngày dài làm việc của bạn. Hãy thử hòa tan một ít dầu hoa oải hương vào nước ấm và sử dụng để ngâm chân bạn nhé!

Làm mịn da với hoa oải hương bằng sản phẩm chuyên biệt

Bên cạnh các cách làm mịn da với hoa oải hương giới thiệu bên trên, nàng còn có thể sử dụng các sản phẩm chuyên biệt sau khi đã tìm hiểu rõ nguồn gốc với thành phần này để xoa dịu và dưỡng ẩm cho da.

Dầu hoa oải hương quả thật đem lại cho chúng rất nhiều công dụng tuyệt vời. Nếu bạn yêu thích mùi hương và lợi ích của loại dầu tự nhiên này, hãy thử trải nghiệm ngay và luôn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn 24/7