Chăm sóc da toàn thân với dầu dưỡng tự làm, đơn giản, hiệu quả cao!

Bí mật làn da mịn, hồng hào như phát sáng của siêu mẫu, bạn dễ dàng có thể thực hiện dễ dàng!

Dầu dưỡng thể tự làm lấp lánh cho buổi tiệc cuối năm thêm phần rực rỡ.

Body shimmering oil được xem là vị cứu tinh trong mùa lễ hội. Vào cuối năm, trong các buổi tiệc đón chào năm mới hay lễ tổng kết, khi bạn phải mặc những trang phục khoe vai thon, tay mềm hay phần cổ buông hờ hững khêu gợi thì một chút lấp lánh trên nền làn da bóng mịn làm tăng thêm nét quyến rũ của bạn.

Body shimmering oil cũng là “vũ khí bí mật” của những thiên thần nội y, siêu mẫu thế giới khi muốn có làn da tỏa sáng gợi cảm khi mặc trang phục khoét hay bikini. Vì thế nó là item làm đẹp không thể thiếu với một cô gái hiện đại.

Bí mật làn da mịn, hồng hào như phát sáng của siêu mẫu, bạn dễ dàng có với chi phí rẻ - 1

Dầu dưỡng thể lấp lánh không chỉ giúp tăng cường sức hấp dẫn của cánh tay và chân (mà nó còn có tác dụng dưỡng ẩm tuyệt vời. Đặc biệt khi vào mùa đông, da bạn có dấu hiệu thô ráp và tróc nẻ, thì loại dầu dưỡng này lại càng không thể bỏ qua. Tình trạng da khô, nứt nẻ kém thẩm mỹ sẽ được cải thiện rõ rệt chính nhờ loại dầu này.

Trên thị trường, các loại dầu dưỡng thể lấp lánh có thương hiệu uy tín thì giá không hề rẻ, có khi lên tới hơn 1 triệu đồng cho 30ml. Vì thế nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể làm một lọ dầu dưỡng thể lấp lánh lớn và dùng được quanh  năm với giá dễ chấp nhận hơn nhiều.

Bí mật làn da mịn, hồng hào như phát sáng của siêu mẫu, bạn dễ dàng có với chi phí rẻ - 3

Để tự tạo dầu dưỡng thể mùa hè, bạn chỉ cần hai nguyên liệu: dầu nhẹ và phấn mắt sáng với tone màu bạn ưa thích. Một trong những gợi ý là dầu dừa, dầu hướng dương… pha kèm với phấn mắt màu đồng.

Khi bạn đã chuẩn bị sẵn các nguyên liệu đã chọn, việc tự làm dầu dưỡng thể khá đơn giản. Đầu tiên, bắt đầu với một lượng nhỏ dầu và thêm khoảng 1/4 thìa cà phê bóng mắt. Tiếp theo, dùng thìa cạo màu mắt ra bát, nhưng làm thật cẩn thận để tránh bột bám khắp nơi. Sau đó đo, kết hợp và khuấy hỗn hợp. Tiếp tục thêm màu mắt cho đến khi bạn có được màu sắc ưng ý.

Bí mật làn da mịn, hồng hào như phát sáng của siêu mẫu, bạn dễ dàng có với chi phí rẻ - 4

Trộn màu mắt nhũ với dầu tạo nên dưỡng thể dầu bóng mịn quyến rũ.

Để tiết kiệm hơn, bạn có thể sử dụng cả phấn mắt đã hết hạn sử dụng, bởi da cơ thể ít bị kích ứng hơn da mặt.

Dầu có thể trông sẫm màu trong chai, nhưng nó sẽ không quá đậm khi thoa lên da. Hiệu ứng rất tinh tế và bóng có xu hướng lắng xuống dưới đáy dầu, vì vậy bạn sẽ cần phải lắc trước mỗi lần sử dụng để kết hợp dầu và nhũ.

Bí mật làn da mịn, hồng hào như phát sáng của siêu mẫu, bạn dễ dàng có với chi phí rẻ - 5

Mùa lễ hội này, bạn hãy khiến mình trở thành tâm điểm với dầu dưỡng bóng mịn này nhé!

Chúc các bạn có làn da trắng sáng khi thực hiện dầu dưỡng thể toàn thân trên nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn 24/7