Bật mí cách “cà phẳng” nếp nhăn, chăm sóc da mặt đơn giản có thể làm tại nhà, lại hiệu quả cao !

Ngoài chăm sóc cẩn thận, massage mặt cũng là cách giúp lấy lại vẻ đàn hồi, căng mịn cho da mặt.

Ngoài chăm sóc cẩn thận, massage mặt cũng là cách giúp lấy lại vẻ đàn hồi, căng mịn cho da mặt. Đặc biệt chị em cần rửa mặt và tay thật sạch, sau đó thoa một chút kem dưỡng hoặc dầu massage lên mặt nhằm giúp da mềm mại hơn.

Động tác 1

Đặt hai ngón trỏ phía dưới hai bên mắt, miệng phát ra âm thanh giống như chữ A đồng thời dùng cơ mặt nâng hai ngón trỏ lên. Sau đó, guữ nguyên trạng thái như thế trong thời gian từ 1 đến 2 giây, trở về tư thế ban đầu và lặp lại động tác 20 lần.

Bật mí cách

Động tác 2

Vẫn để hai ngón trỏ dưới hai bên mắt nhưng miệng phát ra âm thanh giống như chữ I (sao cho lộ ra 6 răng hàm trên) đồng thời thực hiện động tác giống như đang trong tư thế chuẩn bị nhấc các ngón tay lên. Để như vậy trong thời gian từ 1 đến 2 giây, trở về tư thế ban đầu và lặp lại động tác 20 lần.

Bật mí cách

Động tác 3

Cách thực hiện:

Để hai ngón trỏ phía dưới hai bên mắt nhưng miệng phát ra âm thanh giống như chữ U (sao cho lộ ra 4 răng hàm trên) đồng thời cũng thực hiện động tác giống như đang trong tư thế chuẩn bị nhấc các ngón tay lên. Giữ nguyên trạng thái như thế trong thời gian từ 1 đến 2 giây, trở về tư thế ban đầu và lặp lại động tác 20 lần.

Bật mí cách

Chỉ cần chăm chỉ thực hiện những động tác massage đơn giản như trên trong vài tuần chị em sẽ cảm nhận được làn da mặt của mình trở nên săn chắn, mịn màng hơn hẳn. Quan trọng là chị em phải kiên trì và thực hiện đều đặn, kết hợp với chăm sóc da hằng ngày một cách cẩn thận nữa nhé. Chúc các nàng có làn da sáng đẹp nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn 24/7