Bật mí 10 nguyên tắc giảm cân đảm bảo bạn sẽ sớm có được thân hình đẹp !

Giảm cân không khó và cực khổ như bạn vẫn tưởng. Chỉ cần áp dụng những bí quyết sau đây, bạn sẽ kiểm soát được cân năng theo cách thong thả và vui…

Nước chiếm 50-70% trọng lượng cơ thể. Vì vậy khi uống 1 đến 2 cốc nước trước mỗi bữa ăn sẽ lấp đầy dạ dày, giúp chúng ta ăn ít hơn, giảm lượng đường trong thức ăn, giúp hạn chế sự ảnh hưởng của đường đối với cơ thể.

Bật mí 10 nguyên tắc giảm cân đảm bảo bạn sẽ sớm có được thân hình đẹp !
TẬN HƯỞNG MỌI BỮA ĂN

Hãy xem mỗi bữa ăn là cách hưởng thụ. Đừng quá vội vàng, đừng làm việc khi ăn, không tranh thủ xem TV, bỏ đi những muộn phiền lo âu, không dùng điện thoại buôn chuyện… tất cả chỉ có bạn và món ăn trước mặt. Khi tập trung vào thức ăn như thế bạn sẽ nhanh no hơn và kiểm soát lượng thức ăn vào cơ thể.

SỬ DỤNG ĐĨA NHỎ HƠN

Cchúng ta nên chọn những chiếc đĩa nhỏ và dùng đũa khi ăn. Với một lượng thức ăn như nhau, nhưng chiếc đĩa nhỏ sẽ giúp bạn thấy thức ăn thực sự nhiều và giúp bạn đủ no. Khi sử dụng đũa, bạn sẽ ăn chậm hơn kiểm soát việc ăn rõ hơn.

NGỦ NHIỀU HƠN

Trong lúc bạn ngủ, bạn không thể ăn. Bên cạnh đó, một giấc ngủ sâu sẽ giúp quá trình trao đổi chất diễn ra tốt hơn và những hormone có lợi sẽ được sản sinh nhiều hơn.

Bật mí 10 nguyên tắc giảm cân đảm bảo bạn sẽ sớm có được thân hình đẹp !

NGỦ TRONG PHÒNG CÓ NHIỆT ĐỘ THẤP

Theo các chuyên gian, nếu thường xuyên ngủ trong không gian có nhiệt độ dao động khoảng 19 độ sẽ giúp bạn giảm cân. Đây là một cách giảm cân đơn giản, dễ dàng và nhẹ nhàng cho cô nàng lười biếng.

ĂN… NHIỀU HƠN

Với thực đơn như bạn vẫn ăn, nhưng hãy bổ sung thêm cá hồi, trứng, các loại hạt, dầu ôliu, ớt và trà xanh… Những món ăn này sẽ giúp đốt cháy lượng mỡ thừa hiệu quả.

CỨ ĂN THOẢI MÁI

Đừng gò bó mình trong một khuôn khổ không cần thiết. Nếu thèm ăn hãy ăn nhưng ăn ở lượng nhỏ và nên ăn lúc sáng sớm để cơ thể có thời gian đốt cháy hết năng lượng trong các thực phẩm đó. Việc kiêng khem quá nghiêm khắc sẽ khiến cơ thể bị stress và sản sinh ra các loại hormone gây hại.

Bật mí 10 nguyên tắc giảm cân đảm bảo bạn sẽ sớm có được thân hình đẹp !

ĐÁNH RĂNG

Đánh răng hai lần mỗi ngày là điều nha sĩ nào cũng khuyên bạn. Nhưng chắc hẳn họ chưa nói đánh răng cũng hỗ trợ giảm cân. Vì thức ăn không còn ngon như bình thường vì chất menthol có trong kem đánh răng. Kkhi ăn quá nhiều chúng ta phải đánh răng nhiều hơn nhưng chúng ta không thể đánh răng tận 10 lần/ngày.

CƯỜI NHIỀU HƠN

Khi chúng ta cười năng lượng được giải phóng ra cao hơn 20% so với bình thường. Ngoài ra, khi cười cơ bụng của chúng ta sẽ hoạt động tương tự với động tác gập bụng trong các bài tập nâng cơ.

CHƯỜM TÚI GIỮ ẤM

Chườm các túi giữ ấm giúp cơ thể bài tiết mồ hôi, cuốn theo chất thải. Đặc biệt cách giảm cân này giúp bạn trực tiếp lên vùng cụ thể cần được giảm cân. Hoặc đơn giản bạn có thể rang muối hạt với gừng để làm miếng giữ ấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn 24/7