8 Bài tập tại nhà làm thon gọn vùng bụng dưới hiêu quả !

8 Bài tập tại nhà làm thon gọn vùng bụng dưới hiêu quả !

BÀI TẬP 1: Lắc vòng

Một trong những bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả và nhanh chóng nhất phải kể đến đó chính là lắc vòng. Lắc vòng 20 phút mỗi buổi sáng và tối sẽ giúp bạn tiêu tốn rất nhiều năng lượng tại vùng mỡ bụng dưới và làm giảm lượng mỡ cực kì nhanh. Bài tập lắc vòng còn giúp cho thân hình trở nên uyển chuyển, nữ tính và dáng đẹp hơn rất nhiều.

BÀI TẬP 2: Gập cơ bụng

Hãy ghi tên phương pháp gập cơ bụng vào sổ tay các bài tập giảm mỡ tại nhà của bạn. Theo các nhà khoa học thì chỉ cần luyện tập gập cơ bụng 15-20 lần một phút trong ngày bạn sẽ đốt cháy lượng calo lớn ở vòng hai, lấy lại vóc dáng thon gọn đầy mong ước.

Dang 2 chân rộng bằng vai, đứng thẳng người hai tay đằng sau gáy và gập người xuống. Rất đơn giản phải không nào? Tuy vậy nó lại là phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả  nhanh khiến nhiều người kinh ngạc đấy !

BÀI TẬP 3: Gập bụng vặn người

Cũng tương tự như các bài tập cơ bụng ở trên, bạn sẽ không cần thêm bất cứ một công cụ hỗ trợ nào. Chỉ cần chăm chỉ tập luyện hàng ngày là có thể làm eo thon gọn với động tác gập bụng vặn người.

Thực hiện rất đơn giản:  Nằm ngửa trên sàn, 2 tay để sau đầu. Sau đó từ từ nâng đầu và nâng 2 chân lên cao.  Co chân trái lên đồng thời quay đầu và vai sang phải. Tiếp tục làm với chân kia và quay đầu, vai về phía ngược lại.

Lặp lại động tác này từ 10 – 15 lần để vòng 2 được vận động hiệu quả nhất.

BÀI TẬP 4: Đứng lên ngồi xuống

Đừng nghĩ động tác đứng lên ngồi xuống đơn giản thì làm sao có thể giảm mỡ bụng hiệu quả được nhé. Bởi trên thực tế, động tác này giúp vận động toàn thân rất tốt, cách tập bài thể dục này cũng vô cùng đơn giản.

Chỉ cần đứng thẳng người, 2 chân mở rộng bằng hông, hai tay nắm chặt. Sau đó từ từ hạ người xuống sao cho 2 đùi song song với mặt đất, lưng vẫn giữ thẳng. Thực hiện từ 30-50 lần nhé.

Bài tập này đặc biệt tác động tới vùng bụng dưới, mông, đùi giúp đốt cháy lượng mỡ thừa rất nhanh nên bạn hãy kiên nhẫn luyện tập hàng ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất.

BÀI TẬP 5: Nâng chân

Một bài tập luyện mới, và cũng dễ thực hiện khác để giảm mỡ bụng dưới. Để thực hiện bài tập này, bạn cần nằm ngửa, hai tay song song theo thân, bàn tay úp xuống sàn tập, hai chân gập lại, bàn chân thẳng trên sàn. Nhấn gót chân của bạn lại với nhau, nhấn lưng dưới ép sát sàn nhà, duỗi thẳng chân và đưa 2 chân lên và hạ chân xuống. Hít vào khi đưa chân xuống và thở ra khi đưa đi lên. Bài tập nên được tập như vậy khoảng 5 đến 8 lần trong ngày.

BÀI TẬP 6: Vươn người

Bài tập này khá đơn giản mà không cần các dụng cụ bổ trợ nên bạn có thể tập luyện bất cứ khi nào rảnh rỗi nhé.

Cách thực hiện như sau: Đứng hai chân so le, chân trái ở phía trước bên phải, hai chân cách nhau 2-3 bước, sau đó hạ thấp cơ thể và nhảy lên. Nhảy lên và hạ với 2 chân xuống phía trước. Ngay sau khi chân chạm đất, hạ thấp cơ thể theo hướng ngồi xổm.

BÀI TẬP 7: Nhảy dây

Theo các nhà khoa học, nhảy dây đúng tần suất trong 30 phút giúp cơ thể tiêu hao được 450 calo. Nhảy dây liên tục trong 10 phút tương đương với chạy chậm 30 phút hoặc khiêu vũ thể thao 20 phút.

Nhảy dây thường xuyên và kiên trì tập luyện mỗi ngày là bài tập giảm mỡ bụng dưới giúp bạn đốt cháy mỡ bụng vô cùng hiệu quả.

BÀI TẬP 8: Chạy bộ

Chạy bộ là bài tập thể dục thể thao truyền thống, hiệu quả, dễ thực hiện. Vì thế muốn giảm mỡ bụng dưới hiệu quả, hãy kiên trì chạy bộ. Ngày nào cũng chạy bộ sẽ giúp bạn nhanh chóng giảm mỡ bụng dưới. Nếu không đủ điều kiện để chạy bộ ngoài trời, thì bạn hãy chạy tại chỗ hoặc đầu tư 1 máy chạy bộ ngay trong ngôi nhà của bạn.

Vừa nghe nhạc vừa chạy bộ cũng là một gợi ý không tồi chút nào để bắt đầu một ngày mới tràn đầy sức sống đúng không nào!

Trên đây là 8 bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới nhanh nhất có thể thực hiện hàng ngày tại nhà. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi bạn phải  kiên trì luyện tập trong một thời gian dài mới đem lại hiệu quả nhé. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn 24/7