6 Loại thảo dược giảm cân an toàn, hiệu quả trong 1 tháng !

Tăng cân béo phì đang là nỗi ám ảnh của rất nhiều người hiện nay. Dưới đây là thống kê 5 loại thảo dược tăng cân an toàn, nhanh trong 1 tháng mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn.

Thống kê những loại thảo dược giảm cân an toàn trong 1 tháng. Đây là 5 loại thảo dược giảm cân tốt nhất hiện nay, nếu bạn muốn giảm cân an toàn thì đây là 5 lựa chọn giành cho bạn.

Tăng cân béo phì đang là nỗi ám ảnh của rất nhiều người hiện nay. Dưới đây là thống kê 5 loại thảo dược tăng cân an toàn, nhanh trong 1 tháng mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. 

6 Thảo dược giảm cân an toàn chỉ trong 1 tháng

Dùng thảo dược là giải pháp giảm cân an toàn, tiết kiệm nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Dưới đây là 6 loại thảo dược có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả trong 1 tháng.

Giảo cổ lam giảm cân nhanh, an toàn

Giảo cổ lam được biết đến với tác dụng hạ huyết áp, men gan, mỡ máu… Ngoài những công dụng trên, giảo cổ lam còn là một thảo dược giảm cân rất hay.

Bạn có thể giảm được từ 3 đến 4 kg chỉ trong thời gian 1 tháng, nếu sử dụng giảm cổ lam đều đặn hàng ngày kết hợp với một chế độ ăn uống, sinh hoạt và luyện tập thể thao hợp lý.

Cây giảo cổ lam 5 lá

Cách dùng giảm cổ lam giảm cân: Lấy 40g trà khô, dùng dưới dạng pha hãm uống hàng ngày.

Điều đặc biệt là giảo cổ lam giảm cân khá nhanh, nhưng lại rất an toàn, không có tác dụng phụ như các phương pháp giảm cân siêu tốc. Do vậy không ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Nhiều nghiên cứu còn chỉ ra rằng giảo cổ lam còn có tác dụng tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.

Chè vằng giảm cân an toàn

Chè vằng là một vị thuốc nam bình dân, thường được sử dụng cho phụ nữ sau sinh bởi vị thuốc này có tác dụng tăng tiết sữa, điều trị chứng thiếu sữa ở một số chị em phụ nữ.

Điều đặc biệt là ngoài tác dụng tăng tiết sữa, chè vằng còn mang trong mình tác dụng giảm cân rất hay. Chính điều này khiến chè vằng được chị em phụ nữ sau sinh rất ưa thích, bởi sau sinh nở rất nhiều chị em bị tăng cân, mất đi dáng vóc vốn có.

Cây chè vằng

Cách dùng chè vằng giảm cân: Lấy 50g khô, đun với 1,2 lít nước, đun sôi, ủ thêm 30 phút rồi chắt nước uống hàng ngày.

Phan tả diệp giảm cân nhanh

Lá phan tả diệp biết đến với công dụng điều trị táo bón, tẩy ruột. Ngoài ra phan tả diệp còn được dùng để giảm cân dưới dạng trà pha hãm.

Cách dùng phan tả diệp giảm cân: Lấy 20g lá khô, rửa sạch, hãm với 800ml nước đun sôi, để khoảng 20 phút cho ngấm, rồi dót nước thuốc ra uống hàng ngày. Nên uống sau bữa ăn khoảng 20 phút.

Phan tả diệp được coi là vị thuốc tẩy ruột, nên khi sử dụng vị thuốc này bạn không nên dùng quá liều vì có thể bị tiêu chảy.

Phan tả diệp

Lá sen giảm cân

Từ lâu lá sen đã được sử dụng làm thuốc giảm cân và điều trị cao huyết áp. Tác dụng chính của vị thuốc này là giảm cân, bạn có thể giảm được từ 3 đến 4kg trong 1 tháng với cách dùng lá sen kết hợp luyện tập và kiêng khen hợp lý.

Cách dùng lá sen giảm cân: Lấy 30g lá khô rửa sạch, pha với 1 lít nước đun sôi, để thêm 15 phút cho nước ngấm rồi chắt nước ra uống trong ngày.

Cây sen

Nấm lim xanh giảm cân

Nấm lim xanh với tác dụng chính là điều trị các bệnh về gan. Tuy nhiên một tác dụng không thể bỏ qua của nấm lim xanh đó là hiệu quả giảm cân. Bạn có thể giảm cân bằng nấm lim xanh nếu kiên trì dùng thảo dược này hàng ngày.

Mỗi tháng bạn có thể giảm được khoảng 3kg cân nặng nếu dùng liên tục.

Nấm lim xanh loại 1

Cách dùng: Lấy 25g nấm khô, rửa sạch nhất là phần chân nấm. Hãm với 600ml nước sôi để uống hàng ngày. Lưu ý, nên chọn nấm rừng để cho hiệu quả giảm cân tốt nhất.

Quả bứa giảm cân an toàn về vì giúp giảm cảm giác thèm ăn

Hình ảnh quả bứa tươi

Quả bứa, một loại thảo dược thiên nhiên thường thấy ở các cánh rừng phía Tây Bắc nước ta. Bứa không chỉ dùng để nấu canh chua, ngày nay trái bứa còn được rất nhiều anh chị em sử dụng như một loại thảo dược quý để giảm cân an toàn và hiệu quả cao.

Không giống như các loại thảo dược khác, cách thức giảm cân của quả bứa rất đặc biệt. Nó khiến người sử dụng quả bứa giảm cảm giác thèm ăn, giúp cho quá trình kiêng khen được tốt hơn mà không làm ảnh hưởng đến thể trạng của người béo phì.

Kinh nghiệm của các chị em đã sử dụng quả bứa giảm cân cho thấy, bạn có thể giảm được từ 3 đến 5 kg/ tháng bằng cách dùng quả bứa, kết hợp với chế độ ăn uống và rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn 24/7