5 CÁCH GIẢM MỠ BỤNG CỰC NHANH CHO VÒNG 2 CON KIẾN

Giữ lưng thẳng đứng khi ngồi, ăn chậm nhai kĩ, uống nhiều nước, đi bộ mỗi ngày hay nhai kẹo cao su… chính là những mẹo nhỏ giúp giảm mỡ bụng cực nhanh có thể giúp chị em sở hữu được vòng 2 nhỏ gọn đáng mơ ước.

Giảm mỡ bụng cực nhanh với tư thế ngồi

5 cách giảm mỡ bụng cực nhanh cho vòng 2 phẳng lì 1

Tư thế ngồi đúng để giảm mỡ bụng

Theo như một nghiên cứu mới được công bố gần đây thì giữ lưng thẳng khi đi hay ngồi không chỉ tạo nét thanh tao mà còn là cách đơn giản tránh hiện tượng mỡ tích tụ ở vùng bụng. Ngoài ra, để giảm mỡ bụng cực nhanh bạn cũng nên tập hít bụng, mỗi lần khoảng 8 nhịp, mỗi nhịp trong 30 giây rồi thở ra. Thực hiện liên tiếp trong nhiều ngày, vòng 2 sẽ nhỏ nhắn rõ rệt.

Giảm mỡ bụng cực nhanh bằng cách ăn chậm nhai kĩ

Thay vì ăn uống nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, bạn nên chú ý ăn miếng nhỏ, nhai khoảng 10 lần trước khi nuốt vì nếu ăn nhanh, bạn sẽ đẩy không khí vào trong dạ dày và khiến bụng có nguy cơ to và phệ hơn. Ngoài ra, thói quen này còn khiến dạ dày khó tiêu, có thể dẫn đến bệnh đau dạ dày.

Đi bộ mỗi ngày – Cách giảm mỡ bụng cực nhanh

5 cách giảm mỡ bụng cực nhanh cho vòng 2 phẳng lì 2

Giảm mỡ bụng cực nhanh bằng cách đi bộ mỗi ngày

Hãy cố gắng đi bộ khoảng 30 phút mỗi ngày, hoạt động đơn giản này sẽ đốt cháy chất béo vùng eo nhanh chóng. Không những thế, một nghiên cứu đã chứng minh rằng, chăm chỉ làm việc sẽ có thể đem lại hiệu quả tốt hơn cho công cuộc giảm cân của bạn.

Nhai kẹo cao su cũng là cách giảm mỡ bụng cực nhanh

Nhai kẹo cao su giúp giảm 25 calo và tạo cảm giác no lâu, dẹp tan cơn đói, hỗ trợ giảm cân rất tốt. Khi nhai kẹo cao su, lượng không khí bị đẩy vào bụng sẽ ít hơn hẳn so với nhiều đồ ăn vặt khác nên sẽ không khiến vòng 2 bị to ra.

Uống thật nhiều nước – Cách giảm mỡ bụng cực nhanh và đơn giản

5 cách giảm mỡ bụng cực nhanh cho vòng 2 phẳng lì 3

Uống nước cũng giúp giảm mỡ bụng cực nhanh

Nếu không được nạp đủ lượng nước thiết yếu, cơ thể sẽ rơi vào tình trạng tích nước và tạo thành những ngấn mỡ thừa. Cách tốt nhất là bạn nên uống 2 lít nước mỗi ngày (tương đương 8 cốc) nhằm cân bằng lượng natri trong người và tránh hiện tượng tích nước.

Tuy nhiên, việc tập luyện cần đúng cách, đúng thời điểm mới đem lại kết quả như mong đợi. Chúc các bạn thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn 24/7