4 CÁCH CHỮA TÀN NHANG BẰNG GIẤM TÁO HIỆU QUẢ!

Cách chữa tàn nhang tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên sẵn có được nhiều chị em lựa chọn. Trong đó chữa tàn nhang bằng giấm táo là cách an toàn và đơn giản nhất. Sau đây là 4 cách chữa trị tàn nhang bằng giấm táo tại nhà mong rằng sẽ giúp bạn trong việc trị tàn nhang và làm đẹp hiệu quả.

“Bỏ túi” 4 cách chữa tàn nhang bằng giấm táo 1“Bỏ túi” 4 cách chữa tàn nhang bằng giấm táo 

Công dụng của giấm táo trong chữa trị tàn nhang

Với nhiều chị em, giấm táo được xem như một món gia vị quen thuộc bởi vị thơm ngon và giúp điều trị nhiều vấn đề về sức khỏe. Không chỉ vậy giấm táo còn có nhiều công dụng như: làm trắng, mịn da; thu nhỏ lỗ chân lông; giảm nhờn trên da; trị mụn; phục hồi làn da cháy nắng… Giấm táo cũng giúp bạn làm mờ những nốt tàn nhang trên da hiệu quả bởi trong chúng có chứa lượng axit và vitamin C dồi dào, giúp làm mờ những sắc tố trên da.

Trước khi áp dụng cách chữa tàn nhang bằng giấm táo, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

+ Làm sạch vùng da bị tàn nhang trước khi thoa giấm táo lên mặt

+ Điều trị kiên trì trong thời gian dài đến khi các nốt tàn nhang mờ dần

+ Trong thời gian điều trị nên tránh nắng cho làn da

“Bỏ túi” 4 cách chữa tàn nhang bằng giấm táo 2Cách chữa tàn nhang bằng giấm táo hiệu quả mà đơn giản

Cách chữa tàn nhang tại nhà bằng giấm táo và mật ong

Trộn đều 1 phần giấm táo, 2 phần mật ong cùng với 1 muỗng tảo mặt trời thành dung dịch lỏng. Bôi hỗn hợp lên vùng da bị tàn nhang sau 30 phút rửa sạch lại với nước. Nên dùng 3 lần/tuần để điều trị tàn nhang một cách hiệu quả nhất.

Cách chữa tàn nhang bằng giấm táo và sữa chua

“Bỏ túi” 4 cách chữa tàn nhang bằng giấm táo 4Giấm táo – sữa chua được coi là sự kết hợp tuyệt vời cho làn da tàn nhang

Cách chữa tàn nhang trên mặt với mặt nạ giấm táo – sữa chua được coi là sự kết hợp tuyệt vời. Lấy 1 phần giấm táo cùng 2 phần sữa chua đánh tan, thoa hỗn hợp ấy lên da rồi kết hợp với việc massage. Sau  30 phút rửa sạch lại với nước.

Cách chữa tàn nhang bằng giấm táo và bột gạo

Hỗn hợp này gồm: 1 phần bột gạo, 1 phần sữa chua, 1 phần giấm táo và 1 phần nước trộn đều thành dung dịch rồi thoa lên mặt sau 30 phút thì rửa lại với nước.

 

Giấm táo kết hợp với bột gạo là cách chữa tàn nhang tại nhà hiệu quả

Cách chữa tàn nhang bằng giấm táo và lô hội

Dùng giấm táo thoa lên da, đợi ít phút nhẹ nhàng lau khô bằng bông thấm. Sau đó lấy nhựa của lô hội cho vào nước ấm rửa sạch mặt. Với công thức này, bạn có thể thực hiện 3 lần/tuần và điều trị trong thời gian lâu dài để có được kết quả điều trị hiệu quả.

Với các cách chữa tàn nhang bằng giấm táo trên đây, các bạn có thể tiến hành tại nhà, chúc các bạn thành công với phương pháp trên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn 24/7