3 Nguyên tắc ăn sáng quan trọng giúp bạn giảm cân nhanh chóng, mà không mệt mỏi !

Theo chuyên gia dinh dưỡng bữa sáng cung cấp tới 70% năng lượng cho bạn trong một ngày. Với cách ăn sáng này bạn sẽ giảm cân nhanh chóng mà không hề thấy thiếu chất.

Sau khi ngủ dậy trong 1 giờ đồng hồ bạn nên ăn sáng, tại sao phải ăn sáng sau 1 giờ từ khi thức dậy? Nguyên do là lúc này cơ thể bạn sáng dậy rất cần tiếp năng lượng sau một giấc ngủ dài và dạ dày hoạt động rất mạnh trong vòng 1 giờ đầu sau thức giấc. Lúc đó do bạn không nên tiếp năng lượng, hãy để cơ thể đốt cháy lượng calo thừa. Tuy nhiên, bạn không nên nhịn ăn sáng nhé ảnh hưởng sức khỏe và dễ viêm loét dạ dày tá tràng.

3 Nguyên tắc ăn sáng quan trọng giúp bạn giảm cân nhanh chóng, mà không mệt mỏi !
Bí quyết ăn sáng giúp bạn giảm cân nhanh chóng

Chỉ ăn đồ giàu protein và không đường

Nguyên tắc thứ hai khi ăn sáng giúp ban giảm cân nhanh là bạn nên lựa chọn những loại thực phẩm có hàm lượng protein cao và không đường cho bữa sáng như trứng, sữa chua không đường, ngũ cốc và các loại hạt.

Nguyên nhân là do những loại thực phẩm này ít calo nhưng lại cung cấp cho bạn nhiều năng lượng. Vì vậy mà chúng mang lại nhiều lợi ích cho bạn trong việc giảm cân hoặc duy trì cân nặng vô cùng hiệu quả.

3 Nguyên tắc ăn sáng quan trọng giúp bạn giảm cân nhanh chóng, mà không mệt mỏi !
Nguyên tắc ăn sáng giúp bạn giảm cân nhanh

Ăn ít nhất 8 gram chất xơ

Theo các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo nếu bạn muốn giảm cân nhanh chóng thì trong một bữa sáng có ít nhất 8 gram chất xơ là bữa ăn lý tưởng cho kế hoạch giảm cân. Bạn nên chọn hoa quả tươi và ngũ cốc cho bữa sáng, bởi chúng là loại thực phẩm rất giàu chất xơ. Bạn chỉ cần dùng một cốc sinh tố hoa quả vào buổi sáng có thể cung cấp cho bạn 11,7 gram chất xơ, một bát ngũ cốc có thể cung cấp cho cơ thể 8 gram chất xơ giúp tốt cho hệ tiêu hóa và giảm cân nhanh chóng, lại không gây hoa mắt chóng mặt, mệt mỏi cho bạn.

Với cách ăn sáng đúng cách, các nàng hoàn toàn giảm cân được mà không hề thấy mệt mỏi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn 24/7