3 Bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc mỗi ngày ! Bạn đã thử chưa?

3 Bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc mỗi ngày !

 

3 Bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc chỉ với 15 phút mỗi ngày

Giảm mỡ bụng cấp tốc với động tác xoay chân tròn trên không (Corkscrew)

Nàng có thể thực hiện bài tập thể dục giảm mỡ bụng này ngay tại nhà. Điều bạn cần là một tấm thảm và bộ đồ tập thật thoải mái để di chuyển.

Giảm mỡ bụng cấp tốc với động tác xoay chân tròn trên không 

  • Tư thế chuẩn bị, nằm ngửa với 2 tay duỗi thẳng ép sát vào hông, lòng bàn tay úp. Hai chân duỗi thẳng và ép vào nhau.
  • Bắt đầu nâng chân lên về phía đầu của bạn, đầu gối không được cong, tay để nguyên trên sàn, sau đó di chuyển xuống dưới, hướng sang trái rồi hướng sang phải. Chủ yếu dùng hông và mông để di chuyển hai chân.
  • Đưa hai chân về vị trí ban đầu nhưng chân không được chạm đất, sau đó thực hiện tiếp tục động tác 5- 10 lần rồi nghỉ 5 phút và tiếp tục thực hiện.

Lưu ý rằng bạn phải giữ chân và tay thẳng, ban đầu cơ thể bạn khó giữ được thăng bằng và chân hơi co, điều này hoàn toàn bình thường nhưng phải cố gắng để chân càng thẳng càng tốt. Sau 3 ngày thì cơ thể sẽ quen dần với bài tập.

Giảm mỡ bụng cấp tốc với động tác chạy tại chỗ

Một trong những bài tập cực đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao đó là chạy bộ. Nếu bạn “lười” ra đường thì chạy tại chỗ là một ý kiến cực kì tuyệt vời vừa để giảm mỡ bụng vừa là cách tăng kích thước vòng 3.

Giảm mỡ bụng cấp tốc với động tác chạy tại chỗ

Các bài tập chạy giảm béo mỡ bụng cực kì đơn giản, vừa có được vòng eo chuẩn vừa lại giúp đùi thon gọn hiệu quả. Một số động tác chạy thường được thực hiện:

Chạy nâng cao đùi, lưng thẳng, hai tay vuông góc đưa ra phía trước, sau đó nâng chân lên và bắt đầu chạy. Mỗi lần nâng chân thì đầu gối chạm vào tay. Chạy 5 phút thì bắt đầu đổi sang kiểu chạy khác.

Chạy nâng cao đùi tại chỗ 

Chạy bước nhỏ tại chỗ, động tác nhanh và tay đánh đều theo chân, đếm đến 5 nhịp thì bật nhảy lên. Nhảy càng cao càng tốt, đây cũng là giúp cơ thể bạn linh hoạt hơn.

Bật nhảy sang hai sang hai bên, tư thế ban đầu là tư thế thẳng, hai tay co lên chụm lại để ngay eo hoặc cử động theo nhịp nhảy. Sau đó hơi co chân trái lên, nghiêng người và bậy nhảy sang bên trái, lúc nhảy thì chân trái thả lỏng, chân phải thẳng. Khi tiếp đất thì chân trái chùng xuống một chút để giữ thăng bằng, chân phả thu về. Làm tương tự với bên phải.

Động tác bật nhảy sang hai sang hai bên

Giảm mỡ bụng cấp tốc với động tác nhảy dây

Nhảy dây được bầu chọn là một trong những môn thể thao giảm cân cấp tốc hiệu quả nhất.

Nhảy dây giúp giảm cân cấp tốc

Các động tác nhảy dây chủ yếu như sau.

Nhảy dây bình thường (hai chân chụm lại).

Nhảy dây chạy xe đạp ( nhảy chân trước chân sau).

Nhảy dây một chân ( thay phiên đổi chân).

Khi mới làm quen với nhảy dây bạn sẽ phải bắt đầu nhảy từ từ (60-70 lần/phút)  rồi sau đó mới đẩy tốc độ lên cao hơn. Nếu bạn muốn quá trình đốt mỡ diễn ra nhanh hơn thì hãy mặc nhiều lớp áo dày và cố gắng nhảy bằng vận tốc bình thường.

Đây là cách ép kí mà nhiều vận động viên thường thực hiện trước khi thi đấu. Tuy nhiên, bạn cần một huấn luyện viên chuyên nghiệp trong trường hợp này.

Mặc nhiều lớp áo dày giúp đốt mỡ nhanh hơn 

Ngoài 3 bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc trên, bạn có thể thực hiện nhiều động tác khác như bật nhảy squat, tập aerobic giảm cân, tập HIIT và chơi các môn thể thao khác như bơi lội, kick boxing… đều có thể loại bỏ lượng mỡ thừa đáng ghét trên người bạn. Áp dụng chế độ ăn uống khoa học, uống detox giảm cân để có được thân hình chuẩn S trong năm nay nhé! Chúc các bạn có một cơ thể săn chắc khỏe đẹp như ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn 24/7